Thư ngỏ

Công ty TNHH DV và TM Cơ Khí Đức Tùng

Công Ty TNHH Dịch vụ & Thương mại Cơ khí ĐỨC TÙNG kính gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc thành công, phát triển & thịnh vượng.Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Cơ khí tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã thi công các công việc như gia công chế tạo, sơn chống ăn mòn, cung ứng nhân lực, cung cấp máy móc phục vụ thi công các công trình đòi hỏi mức độ an toàn nghiêm ngặt như trong nhà máy xử ‎lý‎ khí Dinh Cố, kho Cảng Thị Vải, tàu chứa dầu, bồn chứa xăng.... Ngoài ra, chúng tôi còn đảm nhận lắp dựng giàn giáo công nghiệp phục vụ thi công ở các vị trí trên bờ hoặc ngoài Offshore.Với đội ngũ kỹ sư, công nhân được đào tạo chính quy, có tay nghề cao cùng sự đầu tư về nhà xưởng, máy móc hiện đại, Công Ty TNHH Dịch vụ & Thương mại Cơ khí Đức Tùng đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình. Cùng mục tiêu “An toàn - Chất lượng - Năng suất”  và hệ thống quản lý ISO 9001:2015, ISO 4500:2018 do DNV chứng nhận - chúng tôi hiểu rằng mọi sự nổ lực về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho khách hàng.

Trách nhiệm 0

Trách nhiệm

Cam kết sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tuân thủ chặt chẽ các luật định, quy định và tiêu chuẩn áp dụng

Chuyên nghiệp 0

Chuyên nghiệp

Thiết lập và Coi trọng các quy trình, quy chuẩn của hệ thống.

Sáng tạo 0

Sáng tạo

Kiên trì và bền bỉ tìm ra các giải pháp sáng tạo và linh hoạt để đạt được mục tiêu đề ra.

Đội ngũ nhân viên

Chúng tôi tạo dựng môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên, các cấp quản lý luôn lắng nghe, thấu hiểu, hỗ trợ cho nhân viên mình có thể phát huy mọi tiềm năng .

Phạm Đức Tùng

Phạm Đức Tùng

Giám Đốc

Nguyễn Văn Tài

Nguyễn Văn Tài

Phó Giám Đốc SX

Nguyễn Xuân Vinh

Nguyễn Xuân Vinh

Phó Giám Đốc KD

Trần Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn

TP Kĩ thuật

Tại sao chọn chúng tôi

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt, mang lại những giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Với cốt lõi luôn xem khách hàng là bạn hàng. Chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Với phương châm “Chất lượng thật - Giá trị thật”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ tốt nhất

Thế mạnh của chúng tôi?

Thế mạnh của chúng tôi?

Công ty khẳng định vị thế trong gia công chế tạo, sửa chữa, bảo dưỡng các loại thiết bị phục vụ trong nghành dầu khí; Chống ăn mòn kim loại.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Bảo hành- Sữa chữa

Bảo hành- Sữa chữa

Chúng tôi cam kết bảo hành, sửa chữa, thay thế các hư hỏng theo yêu cầu khách hàng.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.