Định hướng phát triển

Định hướng phát triển

Công ty TNHH Dịch vụ & Thương mại cơ khí Đức Tùng đặt ra những mục tiêu cụ thể, hướng đến quy mô phát triển đồng bộ và bền vững. Chúng tôi chú trọng xây dựng và phát triển nền văn hóa doanh nghiệp chính quy, nguồn nhân lực chất lượng cao, hòa nhập cùng xu thế phát triển chung, trở thành một công ty dịch vụ cao, chất lượng uy tín và đảm bảo. Trong nền kinh tế thị trường, Đức Tùng luôn biết vị trí của mình để đưa ra định hướng cho tương lai, phát triển các mối quan hệ, đồng thời, nắm bắt và phát triển kịp thời:

 

+ Ổn định thị trường đã có - Hiện tại, nâng cấp chất lượng và phát triển dịch vụ, đồng bộ hệ thống kỹ thuật và đào tạo nguồn nhân lực, tập trung chăm sóc những khách hàng lớn và ổn định. 

+ Mở rộng thị trường - Công ty sẽ mở các đợt tham quan học hỏi các mô hình kinh doanh ở các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. 

+ Xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên & công nhân viên có kỹ thuật cao, lành nghề. 

 

Đức Tùng định hướng phát triển Công ty theo hướng hiện đại, dựa trên một số thuộc tính mang giá trị cốt lõi như trách nhiệm xã hội, sự đổi mới dựa trên khoa học, khuyến khích khả năng sáng tạo của cá nhân. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, chuyên nghiệp, quý khách sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.